Views: 416Views: 417

MOI TIỀN TỪ NGƯỜI KHÁC không khi nào dễ, và dường như người càng có tiền thì càng không muốn mất tiền. Những người giàu có liên tục bị các tổ chức từ thiện, các hãng sản xuất của những thương hiệu uy tín, các chuyên viên tư vấn đầu tư, những người dạy thuật làm giàu… làm phiền vì lý do tiền bạc.

Hầu hết những người này trở nên chai lì với những lời chào mời, và quen lẩn tránh quảng cáo: tiếp cận họ không khi nào dễ, do đó phương pháp khả thi chính là tặng họ vật gì đó không kèm điều kiện. Suy cho cùng, họ trở nên giàu có đâu phải nhờ mua sắm!

thisismoney.co.uk là trang web được nhiều tòa soạn (tờ Daily Mail, tờ Mail on Sunday, tờ Evening Standard, và Metro) cùng điều hành. Trang web đăng tin tức và những nhận xét về mọi vấn đề tài chính, dù là tiền trợ cấp hay là thị trường chứng khoán, và không tính phí khách viếng thăm. Khách viếng thăm còn có thể xin lời khuyên miễn phí từ các ký giả.

Chi phí vận hành trang web rất thấp vì các bài viết vốn đã được chuẩn bị cho từng tờ báo – cùng lắm là chỉnh sửa đôi chút để phù hợp với định dạng của trang web. Trang web do các nhà quảng cáo trả phí, để có thể tiếp cận nhóm người có tiền đến mức phải lên mạng xin lời khuyên để quản lý nó. Dĩ nhiên, những người sử dụng trang web là những người giàu hơn giới bình dân và đang tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề tài chính của mình: hầu hết những vấn đề đó bắt nguồn từ việc có thừa tiền hơn là thiếu tiền, cho nên nhóm người này rất đáng theo đuổi.

thisismoney.co.uk đăng băng quảng cáo, cửa sổ quảng cáo, và đường dẫn đến các trang web khác, tất cả đều do các công ty có liên quan chi trả.

Trang web phải thu hút được đối tượng khách hàng mục tiêu – nói cách khác, phải cung cấp dịch vụ hết sức cao cấp cho họ. Bản thân khách hàng mục tiêu phải là phân khúc đáng theo đuổi và đồng nhất – không phải cứ khách quen là ổn. Bạn vẫn phải nỗ lực để bán không gian quảng cáo.