Views: 304Views: 305

Các phương án khuyến mãi ngày càng phong phú và đa dạng, trong đó, hình thức tiến hành các bữa tiệc hoặc vũ hội là một trong số những lựa chọn hàng đầu cho hoạt động khuyến mãi khai trương của nhà bán lẻ. Nó đặc biệt thích hợp với lễ khai trương của những địa điểm vui chơi liên quan. Những vũ hội hay bữa tiệc quy mô lớn không những có sức thu hút lớn đối với khách hàng mà còn giúp làm nổi bật chủ đề kinh doanh của những địa điểm này.

Hơn nữa, chúng còn giúp khách hàng hiểu được về thực lực của nhà kinh doanh, thử nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ, từ đó xóa bỏ những băn khoăn, nghi ngờ ban đầu để yên tâm sử dụng những sản phẩm, dịch vụ này.

Ví dụ minh họa phương án Vũ hội cuồng nhiệt

Khu vui chơi giải trí KTV mới được khai trương. Ông chủ của khu giải trí này quyết định sẽ tiến hành một phương án khuyến mãi đặc biệt vào ngày khai trương, đó là tổ chức một vũ hội với quy mô toàn thành phố. Để thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng tiềm nang, ông cho nhân viên đi dán quảng cáo và áp phích khắp nơi trong thành phố.

Đúng ngày 8 tháng 8, KTV chính thức khai trương, 8 giờ 8 phút tối cùng ngày, ông chủ KTV tuyên bố Vũ hội chính thức bắt đầu. Những khách hàng đang đứng chờ trước cửa KTV đã bắt đầu tiến vào “vũ trường” – một khu đất rrộng được quây lại bằng đèn màu phía trước KTV. Ngay lúc đó, sự lộng lẫy của những ánh đèn màu cộng với pháo hoa tạo ra một không gian vô cùng rực rỡ. Sau đó, cùng với tiếng nhạc DJ sôi động, mọi người bắt đầu nhảy múa cuồng nhiệt. Thậm chí, có người vì nghe thấy tiếng nhạc nên đã tim đến góp vui.

Không những thế, khi vũ hội chuẩn bị kết thúc, KTV còn tặng mỗi khách hàng đến tham gia một món quà nhỏ – một cốc rượu vang thơm ngon. Từ đó, cái tên KTV đã được in sâu vào tâm trí khách hàng. Và thực tế đã chứng minh điều đó, những tháng tiếp theo, KTV luôn tấp nập khách ra vào, có những lúc còn không đáp ứng đủ nhu cầu của khách.

Đánh giá phương án Vũ hội cuồng nhiệt

So sánh với các phương án khuyến mãi khác thì việc tổ chức một vũ hội quy mô, hoành tráng có vẻ sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo cao hơn. Đặc biết là đối với những cửa hàng mới khai trương, hiệu quả mà phương án này đem lại hết sức rõ rệt với hai ưu điểm sau:

  • Mở rộng cơ hội kinh doanh.
  • Tuyên truyền thương hiệu.