Views: 223Views: 224

Bữa trưa với khách hàng cần tư vấn định vị thương hiệu trong bối cảnh mới để phát triển bền vững. Sau bữa trưa, Ms Pr-A tản bộ quay lại văn phòng trong khi nói chuyện điện thoại với đồng nghiệp ở chi nhánh thành phố H về kế hoạch truyền thông truyền hình số đối với chiến dịch của một công ty thực phẩm quốc gia để giảm tình trạng béo phì ở trẻ nhỏ. Cô cũng liên lạc với chủ tòa soạn báo với câu chuyện về sản phẩm mới của một khách hàng. Ông ta thể hiện quan tâm, nên cô đã gửi thêm tài liệu qua tin nhắn Zalo, với một số đường link từ website.

Trở lại văn phòng, Ms Pr-A tiếp tục thảo luận với nhóm của mình, những người đang thực hiện chiến dịch truyền thông của thương hiệu thời trang thể thao trải dài trên 12 thành phố. Sau đó ngồi vào máy tính, cô kiểm tra một số dữ liệu trực tuyến để có thêm thông tin về nghề của khách hàng mới. Cô cũng xem xét tin tức cập nhật từ báo và mạng xã hội để kiểm tra xem có tin tức nào nói về khách hàng của cô hay không. 5h chiều, cô gói gọn lại các hoạt động đã thực hiện trong ngày, cô đánh giá những câu chuyện mới từ dịch vụ kiểm tra điện tử về khác hàng, một hiệp hội các nhà sản xuất dâu tây. Cô cảm thấy hài lòng khi câu chuyện của cô đã xuất hiện trên 20 đầu báo và được dùng bởi một vài blogger nổi tiếng về đánh giá thực phẩm.

Nhưng ngày hôm nay chưa kết thúc, Mr Pr-A con trên đường đi tham dự hội thảo của tổ chức truyền thông xã hội quốc gia, nơi diễn giả thảo luận xu hướng trong quản trị uy tín. Đó là cách cô tiếp tục nâng cao kiến thức về truyền thông sau khi tốt nghiệp đại học với tấm bằng cử nhân về truyền thông báo chí. Sau buổi hội thảo, cô kết nối với một vài thành viên trong bữa tối với ly rượu vang nhẹ. Nó là một sự nghỉ ngơi tuyệt với khỏi những tin nhắn, email, bài viết cô đã phải thực hiện của cả một ngày.