Views: 348

Người ta bảo một bức ảnh bằng cả ngàn từ. Đối với đại đa số nhật báo và tạp chí thì một bức ảnh ấn tượng có thể tiết kiệm chỗ hơn cả ngàn từ, và đỗ tốn công xuất bản hơn rất nhiều. Việc có nhiếp ảnh gia đến chụp ảnh sự kiện truyền thông của bạn sẽ tăng khả năng bài viết được xuất bản lên rất nhiều, và cũng sẽ tăng thêm hứng thú của công chúng đối với bạn.

Để quảng cáo cho kiểu dao mới, một nhà sản xuất dao cạo đã đại diện cho những nhân vật nổi tiếng chuẩn bị được cạo râu công khai quyên 1000 bảng làm từ thiện. Công ty đã liên hệ với một ngôi sao nhạc rock, một thành viên quốc hội, một diễn viên hài, và tất cả đều đã đồng ý tham gia. Công ty đã đặt một chiếc ghế cắt tóc tại Quảng trường Quốc hội ở trung tâm London, và mời báo giới của các nhà nhiếp ảnh đến dự.

Các bức ảnh thành phẩm được sử dụng một cách rộng rãi, và đương nhiên công ty được nhắc đến trong rất nhiều bài báo (mặc dù kiểu dao mới thì không). Công ty đã lợi dụng được sự kiện nhờ sử dụng ảnh chụp sự kiện mỗi khi quảng cáo, khiến độc giả liên hệ được trò quảng cáo với công ty.