Views: 373Views: 374

Mọi người đều sử dụng email, và việc bưu điện vẫn có việc mà làm quả là đáng kinh ngac. Rất nhiều người trong số chúng ta, những người hoat động trong các doanh nghiệp nhỏ, sử dụng một hòm thư điện tử Gmail làm địa chỉ email vì giá rẻ hoặc miễn phí.Tuy nhiên, điều này lai tao ấn tượng xấu cho khách hàng của bạn: có vẻ như bạn không nghiêm túc làm ăn vậy.

Các công ty lớn có tên miền riêng của họ, và chẳng có gì ngăn cản bạn làm giống như thế. Có được một tên miền không phải chuyện khó và cũng chẳng tốn kém nhiều: những công ty như GetDotted.com sẽ bán tên miền với phí chỉ 2,99 bảng Anh một năm. Tên miền này sẽ cung cấp lượng email vô tận và một website, và tất cả đều mang tên bạn.

Lợi thế về PR là quá rõ. Khi có tên miền riêng của bạn, trông bạn nghiêm túc về việc bạn đang làm. Người ta dễ dàng tìm thây bạn trên mang hơn vì công cụ tìm kiếm thường hướng thẳng đến trang của bạn. Thương hiệu hoặc tên công ty của bạn sẽ xuất hiện trong mọi email bạn gửi.

Khi có tên miền riêng của bạn thì tập thể nhân viên của bạn cũng có thể có địa chỉ email riêng, theo đó tăng độ phủ cho thương hiệu của bạn, nhất là khi bạn hoat động trong một doanh nghiệp mà ở đó có rất nhiều email được gửi đi.

Chọn tên cẩn thận – bạn sẽ sử dụng cái tên đó trong thời gian dài. Nhớ rằng bạn phải tiếp tục trả tiền cho tên miền, bằng không bạn sẽ mất nó.  Nếu cần thì mua luôn những tên miền tương tự nhằm ngăn chặn đối thủ canh tranh chiếm hữu và hướng truy cập tìm kiếm về trang của họ.