Views: 657Views: 658

Tài trợ là công cụ PR được sử dụng rất rộng rãi, hơn nữa có rất nhiều cách dùng công cụ này làm đòn bẩy để tao lợi thế cho bạn. Ấy thế mà rất nhiều công ty lại không biết nhìn xa

trông rộng: có tên công ty trên sân khấu thì tốt thôi, tuy nhiên không tao được tác động lâu dài sau khi vở diễn kết thúc.

Thu được kết quả dài han hơn từ tài trợ là vấn đề muôn thuở, và cũng từ đó sinh ra nhiều giải pháp. Sau đây là một giải pháp khả thi.

Coding Monkeys là công ty thiết kế website từng đoat giải thưởng có trụ sở tai Suffolk. Công ty này có quy mô nhỏ nhưng rất hiệu quả trong việc tao ra những website hoat động tốt – dễ đi vào các hang mục, bảo trì tốt và đầy ắp thông tin liên quan.

Coding Monkeys nói rằng họ đã nhìn ra viễn cảnh canh tranh khốc liệt nên họ nỗ lực nhiều hơn nữa. Một trong những việc họ làm là tài trợ cho một con thú từ Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới nhân danh mỗi khách hàng của họ. Việc này phù hợp với thương hiệu công ty và cung cấp cho khách hàng thư nhắc định kỳ của Coding Monkeys mỗi khi họ nhận được

một bản tin từ con thú “của họ”.

Chi phí cho việc này tương đối thấ và ngay lập tức góp phần vun đắp lòng tin của khách hàng cũng như giúp mở rộng quan hệ công chúng ra thế giới lớn hơn. Rõ ràng không phải

lúc nào cũng có thể tài trợ cho động vật – tuy nhiên vẫn có thể tìm ra rất nhiều giao dịch dài han khác để khách hàng thường xuyên nhận được thư nhắc vê những gì bạn đã thay mặt họ làm.

Hãy cố gắng tài trợ cho một thứ có liên quan tới thương hiệu của bạn hay khách hàng. Một thứ có thể được cá nhân hóa theo khách hàng hơn là chỉ đơn thuần đi đóng góp từ thiện. Một thứ thi thoảng tạo tin tức cho khách hàng sẽ được ưa chuộng hơn.

Còn vô vàn ý tưởng khác theo dõi tại link: https://chuyenpr.com/category/chuyen-pr