Views: 929Views: 930

Disney – để tiếp cận thu hút khán giả trẻ tuổi, Disney đã cho ra mắt Chatbot có đặc tính của nhân vật trong phim hoạt hình gia đình tội phạm năm 2016, Zootopia.

Disney mời người hâm mộ của bộ phim cùng xử lý tội phạm cùng với nhân vật chính Thanh tra tai dài ngoan cường Judy Hopp, Khán giả trẻ có thể cùng Judy Hopp cùng tìm hiểu những bí ấn giống như trong phim bằng cách tương tác với Chatbot, khám phá giải quyết các bí ẩn bằng chính cách người dùng đưa vào. Người dùng đưa ra gợi ý cho cuộc điều tra của Thanh tra, mà Chatbot sẽ trả lời.

Powerrangers – người hâm mộ phim Power rangers có thể nói chuyện và học cách trở thành Power ranger với Chatbot “Alpha 5”. Người dùng có thể thoải mái tự do trò chuyện với Alpha 5, như họ đã được chọn trở thành một trong các Power Rangers. Người dùng có thể trò chuyện cùng Alpha 5 trên các nền tảng Facebook Messenger, Kik hoặc Twitter. Và đổi lại họ cũng sẽ nhận được những nội dung độc bản của bộ phim.

Stubhub Chatbot của Stubhub sẽ hỗ trợ người dùng tìm vé của các sự kiện, buổi hoài nhạc, các thông tin từ những phần mềm và dịch vụ sẽ được chuyển đến Skype của người dùng. Điều này có những tác dụng rất hữu ích – như nhận thông báo tin tức, các vấn đề trên mạng xã hội, từ các dịch vụ khác, tình hình thời tiết, thông báo về các email quan trọng hoặc bất kỳ thứ gì mà người dùng cài đặt.